ISUZU GELIMEX TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG HỚI

Vào ngày 28/08/2015, tại nhà hàng Royal thành phố Đồng Hới, ISUZU Gelimex - một trong những đại lý xe ISUZU chính hãng ở miền Trung đã tổ chức “Lễ tri ân khách hàng nhằm gửi lời cám ơn đến hơn 150 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm ISUZU trong suốt thời gian qua tại khu vực Quảng Bình và Quảng Trị.

Đông đảo khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ

Trước khi buổi tiệc bắt đầu, ông Nguyễn Văn Phục – Tổng Giám đốc ISUZU Gelimex đã có bài phát biểu tri ân đến toàn thể quý quan khách và mong muốn ISUZU Gelimex sẽ luôn là đối tác tin cậy trong kinh doanh tại thị trường Quảng Bình & Quảng Trị. Đồng thời, ông Nguyễn Tiến Lê - Đại điện khách hàng ở khu vực này cũng đã có những chia sẻ rất chân tình về tính tối ưu và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ISUZU.

Mr. Nguyễn Văn Phục – Tổng Giám đốc ISUZU Gelimex phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Tiến Lê – Đại diện khách hàng khu vực Quảng Bình – Quảng Trị chia sẻ về sản phẩm Isuzu

Thông qua buổi lễ Tri ân khách hàng, ISUZU Gelimex đã chính thức giới thiệu Đội Sửa chữa lưu động gồm 4 Kỹ thuật viên, 1 Cố vấn dịch vụ và 1 xe sửa chữa lưu động đầy đủ trang thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Ông Hoàng Thành Nhân – Đại diện ISUZU Gelimex giới thiệu về Đội sửa chữa lưu động

Với tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim & Nụ cười” (Heart & Smile) mà ISUZU đã thực hiện nhiều năm qua, tại sự kiện lần này, ISUZU Gelimex đã trao tặng những chiếc xe đạp cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất ở làng trẻ SOS Đồng Hới để con đường đến trường của các em sẽ vơi đi phần nào những khó khăn, vất vả.

Ông Nguyễn Văn Phục – Tổng Giám đốc ISUZU Gelimex tặng quà cho 05 em nhỏ làng trẻ SOS Đồng Hới

Kết thúc phần lễ trang trọng, tất cả quý khách hàng và toàn thể nhân viên ISUZU đã cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho thành công của ISUZU Gelimex cũng như ISUZU Việt Nam trong việc chinh phục niềm tin yêu của khách hàng.

Trong không khí ấm cúng & vui tươi của buổi tiệc, các quý khách hàng đã thưởng thức nhiều tiết mục giải trí đặc sắc và tham dự chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn.

Nhiều tiết mục giải trí đặc sắc trong buổi tiệc

Giải III: Phiếu sửa chữa xe miễn phí

Giải II: Bộ sản phẩm các loại lọc

Giải I: Bộ sản phẩm các loại lọc

Thực hiện phương châm “Isuzu - Luôn đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, góp phần tích cực vào thành công của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc & thành công!

ISUZU ĐÀ NẴNG | CÔNG TY TNHH TM & DV KARUTO

QL1A Hòa Phước Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Mobile : 0983 248 748 – 0934 797 099 

ĐT : 05113.797775   Fax : 05113.797776

http://www.isuzu-danang.com

https://vi-vn.facebook.com/isuzudanang
http://isuzu-danang.blogspot.com

Tin cùng loại

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP ISUZU VIỆT NAM – VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP ISUZU VIỆT NAM – VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH

Vào ngày 20/11 vừa qua, công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Đây là dịp để Isuzu Việt Nam nhìn lại trọn vẹn chặng đường dài 20 năm qua.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI QUẢNG BÌNH THÔNG BÁO CHƯƠNG TRINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI QUẢNG BÌNH

Để gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng ISUZU trong suốt thời gian vừa qua , sắp tới ngày 29/08/2015 Isuzu Gelimex tổ chức “Chương trình tri ân khách hàng Isuzu 2015” tại TP Đồng Hới - Quảng Bình.

ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG & GIỚI THIỆU XE ĐẦU KÉO TẠI DAKLAK ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG & GIỚI THIỆU XE ĐẦU KÉO TẠI DAKLAK

ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG & GIỚI THIỆU XE ĐẦU KÉO TẠI DAKLAK

 ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2 ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2

ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2

Lên đầu trang