ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG & GIỚI THIỆU XE ĐẦU KÉO TẠI DAKLAK

Để cùng sẻ chia thành công và đặc biệt là gửi lời tri ân đến Quý khách hàng thân thiết, ngày 30/5 vừa qua Isuzu Hồng An đã hân hạnh tổ chức buổi tiệc tri ân cho gần 200 khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm & dịch vụ Isuzu cũng như ủng hộ đại lý Isuzu Hồng An trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, buổi tiệc cũng là dịp để Isuzu Hồng An chính thức giới thiệu đến Quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn mới trong đại gia đình Isuzu - Xe đầu kéo GVR (4x2), EXR (4x2) và EXZ (4x4). Thêm vào đó là các mẫu thùng xe tải mới do Isuzu Hồng An phối hợp thiết kế tự đóng nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi và cũng là nỗ lực để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa đa dạng ngày càng cao của khách hàng.

Đông đảo khách hàng quan tâm xe đầu kéo & mẫu thùng mới

Mở đầu chương trình với bài phát biểu của ông Takeshi Ishikawa - Giám đốc khách hàng dự án & phụ tùng Isuzu Việt Namông Nguyễn Xuân Hồng - Giám đốc Isuzu Hồng An trình bày sơ lược về quá trình hình thành và phát triển cũng như là các sản phẩm - dịch vụ Isuzu Việt Nam nói chung & Isuzu Hồng An nói riêng. Ông Lê Bá Hiếu đại diện phía khách hàng cũng có đôi lời phát biểu và buổi tiệc đã chính thức bắt đầu.

Đại diện Isuzu Việt Nam & Isuzu Hồng An phát biểu và khai tiệc

Không khí trong buổi tiệc bắt đầu ấm dần lên và sôi nổi hơn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc như múa hát, nhảy hiện đại sôi động và trình diễn ảo thuật đầy thú vị.

Nhiều tiết mục hấp dẫn đặc sắc trong buổi tiệc

Ngoài ra buổi tiệc thêm phần phấn khích hơn với các trò chơi vui nhộn như giải đố, rút thăm trúng thưởng... tạo sự tương tác, gần gũi với khách hàng hơn và luôn luôn có những phần quà đầy hấp dẫn dành cho người chiến thắng.

Các khách hàng chiến thắng trong chương trình

Với tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim & Nụ cười” (Heart & Smile) mà Isuzu đã thực hiện nhiều năm qua, tại sự kiện lần này, Isuzu Hồng An tổ chức thực hiện chương trình Xây nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Thành Đắc & chị Nguyễn Thị Lạc đều là những người có công với cách mạng nhưng cuộc sống hiện tại còn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Buổi tiệc đã kết thúc thành công như là lời cảm ơn chân thành một lần nữa đến Quý khách hàng, những người luôn đồng hành cho sự thành công của Isuzu Việt Nam cũng như đại lý Isuzu Hồng An ngày hôm nay. Thực hiện phương châm “Isuzu - Luôn đồng hành cùng khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, góp phần tích cực vào thành công của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc & thành công!

Nguồn : Isuzu Việt Nam

http://isuzu-vietnam.com/vi/tin-tuc/isuzu-hong-an-to-chuc-tiec-tri-an-khach-hang-gioi-thieu-xe-dau-keo-tai-daklak

ISUZU ĐÀ NẴNG | CÔNG TY TNHH TM & DV KARUTO

QL1A Hòa Phước Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Mobile : 0983 248 748 – 0934 797 099 

ĐT : 05113.797775   Fax : 05113.797776

http://www.isuzu-danang.com

https://vi-vn.facebook.com/isuzudanang
http://isuzu-danang.blogspot.com

 

Tin cùng loại

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP ISUZU VIỆT NAM – VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP ISUZU VIỆT NAM – VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH

Vào ngày 20/11 vừa qua, công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Đây là dịp để Isuzu Việt Nam nhìn lại trọn vẹn chặng đường dài 20 năm qua.

ISUZU GELIMEX TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG HỚI ISUZU GELIMEX TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG HỚI

Vào ngày 28/08/2015, tại nhà hàng Royal thành phố Đồng Hới, ISUZU Gelimex - một trong những đại lý xe ISUZU chính hãng ở miền Trung đã tổ chức “Lễ tri ân khách hàng” nhằm gửi lời cám ơn đến hơn 150 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm ISUZU trong suốt thời gian qua tại khu vực Quảng Bình và Q

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI QUẢNG BÌNH THÔNG BÁO CHƯƠNG TRINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI QUẢNG BÌNH

Để gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng ISUZU trong suốt thời gian vừa qua , sắp tới ngày 29/08/2015 Isuzu Gelimex tổ chức “Chương trình tri ân khách hàng Isuzu 2015” tại TP Đồng Hới - Quảng Bình.

 ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2 ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2

ISUZU – TRÁI TIM & NỤ CƯỜI: CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI XÓM CHẠY THẬN LÊ THANH NGHỊ, HÀ NỘI LẦN 2

Lên đầu trang